Huế đẹp và thơ - Thi Long (Nxb. Đà Nẵng, 1998)
Những tản mạn về Huế và con người Huế, những danh lam thắng cảnh, di tích, đền - chùa - nhà thờ, lăng tẩm, các món ăn đặc sản xứ Huế và các bài thơ về Huế