Động lực học cơ sở - Yoo Byung Seok (Lao động - Xã hội, 2001)
Trạng thái ứng suất đơn, biến dạng đơn, xoắn, lực cắt và mômen trên thanh dầm, trạng thái ứng suất trên thanh dầm, biến dạng thanh, hệ thống các đơn vị và kích thước thống nhất, đặc tính chất lỏng, chất lỏng tỉnh, động lực học chất lỏng, nhiệt động lực học, định luật thứ nhất của nhiệt động lực học