Kỹ thuật sửa chữa ô tô và động cơ nổ hiện đại - Nguyễn, Oanh (Nxb. Đồng Nai, 2002)
Nguyên lý kết cấu, nguyên lý hoạt động, phương pháp bảo trì, kiểm tra: Hệ thống điện ô tô; Máy phát điện; bình ác quy; máy khởi động điện; hệ thống chiếu sáng và tín hiệu, các trang bị phụ khác