Đường ô tô cao tốc yêu cầu thiết kế (Xây dựng, 2002)
Giới thiệu tiêu chuẩn và tài liệu trích dẫn về thiết kế tuyến đường cao tốc trên hình đồ, mặt cắt dọc và thiết kế phối hợp các yếu tố tuyến, thiết kế chỗ giao nhau trên đường cao tốc và các chỗ ra vào đường cao tốc