Bài tập thực hành phục chế ảnh với Photoshop CS 9.0 - Trần, Tường Thụy (Giao thông Vận tải, 2005)
Đề cập chi tiết về cách pha màu cũng như các tham số về thang xám để xử lí các hình ảnh đen trắng và được thực hiện trên các nền chương trình Photoshop 9.0