Đại số tuyến tính trong kinh tế - Trần, Văn Hạo (Khoa học kỹ thuật, 1997)
Gồm ma trận và định thức, không gian tuyến tính, hệ phương trình tuyến tính, dạng song tuyến và dạng toàn phương, phần hướng dẫn bài tập