Thông tin Di động số - Phạm, Minh Triết (Trường Đại học Trà Vinh, 2013)
Cung cấp kiến thức cơ bản về hệ thống thông tin di dộng tế bào dạng tổ ong và các hệ thống thông tin di động hiện đại ở thế hệ thứ 3, giới thiệu các mạng di động và các công nghệ đang khai thác sử dụng ở Việt Nam