Giáo trình chuyên đề tự chọn - Bùi, Tất Thơn (Nxb. Hà Nội, 2006)
Chuyên đề tự chọn "Tư duy kỹ thuật và tâm lý tổ chức lao động" là một trong những chuyên đề để cho học viên các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm bậc II. Đó là tư duy kỹ thuật và tâm lý học tổ chức lao động