(untitled) - Nguyễn, Ngọc Đan Thanh; Nguyễn Ngọc Đan Thanh; Võ Trung Hùng; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đại học Đà Nẵng (Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về hệ thống tìm kiếm thông tin; Thư viện Lucene; Triển khai ứng dụng...
Thư mục: tr.90
Keywords: Hệ thống tra cứu tài liệu; Kỹ thuật tìm kiếm thông tin