(untitled) - Nguyễn, Xuân Yêm; Nguyễn Xuân Yêm (Hà Nội, 2001)
Những vấn đề cơ bản của tội phạm học hiện đại và tội phạm học Việt Nam, các phương pháp nghiên cứu tội phạm học. Những nguyên nhân và điều kiện phát sinh tội phạm. Vấn đề phòng ngừa tội phạm
Thư mục: tr.711-718
Keywords: Phòng ngừa tội phạm; Tâm lý học tội phạm; Tội phạm học