Một trăm 100 câu hỏi - đáp dành cho ngư dân - Phạm Văn Linh (Lao động, 2010)
Chuyển tải những vấn đề chính trong các văn bản qui phạm pháp luật, giúp bà con ngư dân hiểu được chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước