Vẽ và thiết kế mạch in với Orcad 10 - Việt, Hùng Vũ (Giao thông vận tải, 2008)
Hướng dẫn vẽ và thiết kế mạch in trong kỹ thuật điện với phần mềm tin học OrCAD 10 với những hình ảnh trình bày sinh động, dễ hiểu