Quản lý dự án xây dựng - Bùi, Ngọc Toàn (Xây dựng, 2009)
Hướng dẫn lập và thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình. Phương pháp xây dựng các nội dung của dự án xây dựng và một số phương pháp so sánh, lựa chọn phương án của dự án xây dựng. Cách xác định chi phí sử dụng vốn và giá trị của tiền theo thời gian. Các chỉ tiêu hiệu quả trong đánh giá dự án đầu tư. Phân tích tài chính, kinh tế-xã hội dự án xây dựng. Quản lý rủi ro dự án và thẩm định dự án