Tự học thiết kế trình diễn bằng Microsoft PowerPoint 2003 một cách nhanh chóng và có hiệu quả - Đậu, Quang Tuấn (Nxb.Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về Microsoft PowerPoint 2003, cách tạo một trình chiếu đơn giản, cách làm tăng tính trực quan sinh động cho bài trình chiếu, trình diễn powerpoint và powerpoint nâng cao.