(untitled) - Đậu, Quang Tuấn; Đậu Quang Tuấn (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về Microsoft PowerPoint 2003, cách tạo một trình chiếu đơn giản, cách làm tăng tính trực quan sinh động cho bài trình chiếu, trình diễn powerpoint và powerpoint nâng cao.
Keywords: Phần mềm ứng dụng PowerPoint; Chương trình máy tính; Phần mềm đồ họa trình bày