(untitled) - Nguyễn, Danh Vàn; Nguyễn Danh Vàn (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Bộ tài iệu "Kỹ thuật canh tác cây ăn trái" gồm nhiều quyển, mỗi quyển sẽ giới thiệu về kỹ thuật canh tác một loại cây ăn trái đang được trồng nhiều ở nước ta. ở quyển 2, sách viết dễ hiểu và hết sức cụ thể đối với từng biện pháp kỹ thuật trong việc trồng cây cam quýt. Sách là một tài liệu hướng dẫn thiết thực cho bà con nhà vườn, người trực tiếp sản xuất ra trái cây cho xã hội.
Thư mục: tr.93-94
Keywords: Cây ăn quả; Kĩ thuật trồng trọt; Phòng trừ sâu bệnh