Chống tham nhũng ở Đông Á - Arvis, Jean Francois (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày những đánh giá về các chương trình chống tham nhũng của các công ty các nước và lãnh thổ ở Đông Á; nêu lên đặc trưng, tác hại của tham nhũng đối với sự phát triển đất nước, những chuẩn mực hiện hành của quản trị công ty; xây dựng và thực hiện các chương trình tuân thủ công ty...