(untitled) - Nguyễn, Danh Vàn; Nguyễn Danh Vàn (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu nguồn gốc và đặc điểm thực vật học của cây sapô (hồng xiêm). Yêu cầu về điều kiện ngoại cảnh, giống và kỹ thuật nhân giống. Kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh. Thu hoạch và bảo quản hồng xiêm.
Thư mục: tr.41-42
Keywords: Cây ăn quả; Kĩ thuật trồng trọt; Phòng trừ sâu bệnh