(untitled) - Tăng, Văn Mùi; Tăng Văn Mùi; Nguyễn Tiến Dũng (Hà Nội, 2011)
Trình bày cấu tạo PLC, thiết bị nhập/xuất, các mạng, ngôn ngữ lập trình với các hệ thống có bộ vi xử lý và các tiêu chuẩn kỹ thuật mới áp dụng cho PLC từ năm 2000
Phụ lục: tr. 232-239
Keywords: Điều khiển lập trình; Thiết bị logic lập trình; Thiết bị đầu vào