(untitled) - Võ, Bá Tầm; Võ Bá Tầm; Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Trường Đại học Bách khoa (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày về sàn, khung và móng nhà bằng bê tông cốt thép. Giới thiệu về nhà công nghiệp một tầng lắp ghép và kết cấu mái
Thư mục tham khảo: tr.470
Keywords: Bê tông cốt thép; Kết cấu bê tông cốt thép