Kỹ thuật hàn điện, cắt và uốn kim loại - Chung Thế Quang (Thanh niên, 2009)
Những kiến thức cơ bản về kỹ thuật hàn điện, cắt và uốn kim loại: khái niệm hàn, hàn với que hàn, hàn hồ quang, cắt bằng ôxy, kiểm tra trình độ, kỹ thuật uốn và nắn thẳng bằng ngọn lửa