Vi tính cho người mới bắt đầu - Nguyễn, Hoàng Công Tuấn (Hồng Đức, 2010)
Giới thiệu những vấn đề căn bản của các chương trình tin học phổ thông như: kiến thức căn bản của máy vi tính, cách khởi động và thoát khỏi Windows, khởi động Word, lưu tài liệu mới, xác lập lề, khoảng các dòng và dàn trang trong word, cách khởi động và nhập dữ liệu trong Excel, sử dụng công thức và các hàm trong Excel, kết nối internet, luyện dịch trên Google, tạo sử dụng mail, chat trực tuyến...