Điều chỉnh tự động truyền động điện - Bùi Quốc Khánh (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Trình bày những nguyên tắc cơ bản xây dựng hệ truyền động tự động, các mạch đo lường điều khiển và các bộ biến đổi điện tử, cấu trúc cơ bản của hệ truyền động động cơ một chiều, xoay chiều không đồng bộ, xoay chiều đồng bộ; nghiên cứu hệ truyền động vị trí, truyền động thích nghi...