Nhiệt động lực học - Nguyễn, Quang Học (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Giới thiệu những kiến thức lí thuyết kèm theo các ví dụ minh hoạ về nhiệt động lực học trong kĩ thuật như: các chu trình hơi, hệ thức nhiệt động, tính chất nhiệt động của khí thực...