Hệ thống nhiệt và điều hòa trên xe hơi đời mới - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Trình bày hệ thống nhiệt và điều hoà trên xe hơi đời mới. Nguyên lí vận hành của hệ thống điều hoà, các bộ phận của hệ thống nhiệt; Công cụ chẩn đoán, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống nhiệt và điều hoà không khí...