Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Nguyễn, Tấn Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt. Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Các quá trình và thiết bị làm lạnh, làm lạnh đông