Lý thuyết điều khiển tuyến tính - Nguyễn, Doãn Phước (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Tìm hiểu lý thuyết điều khiển tuyến tính. Trình bày các bước thực hiện bài toán điều khiển liên tục trong miền phức, điều khiển liên tục trong miền thời gian, điều khiển hệ thống liên tục