(untitled) - Nguyễn Thành Trí; Nguyễn Thành Trí (Hà Nội, 2009)
Trình bày nguyên lí thuỷ lực, thuỷ tĩnh. Bình chứa dầu và phụ tùng, bơm thuỷ lực. Nguyên lí của bộ tác động trong hệ thống thuỷ lực. Cách mạch thuỷ lực và sơ đồ mạch...
Keywords: Công nghiệp máy thủy lực; Kỹ thuật thủy lực; Máy thủy lực; Truyền động thủy lực