Giáo trình công nghệ chế tạo máy - Hồ, Viết Bình (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm các phần chính: Thiết kế đồ gá, Thiết kế quá trình công nghệ, Công nghệ gia công các chi tiết điển hình, Công nghệ lắp ráp các sản phẩm cơ khí