(untitled) - Bùi, Quý Lực; Bùi Quý Lực (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về kỹ thuật điều khiển tự động, các phần tử hệ cơ học, các phần tử điện - chất lỏng - nhiệt. Phân tích quá trình biến đổi năng lượng, biến đổi chuyển động, truyền năng lượng, biểu diễn hệ và tuyến tính hoá hàm phi tuyến. Trình bày về mô hình toán học và biểu diễn hệ bằng phương trình vi phân trạng thái
Thư mục: tr.318-319
Keywords: Điều khiển tự động