Máy xúc thuỷ lực - Trần Xuân Hiển (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Công dụng, kết cấu và bảo dưỡng máy xúc thuỷ lực một gầu Komatsu PC 350-6. Tính toán cho máy xúc thuỷ lực một gầu: tính toán lực cản đào và năng suất của máy, tính toán ổn định