Kết cấu bê tông cốt thép. - Võ, Bá Tầm (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Nguyên lí và cấu tạo cấu kiện bê tông cốt thép, cụ thể trong các kết cấu đặt biệt gồm: cầu thang, bể chứa, tường chắn đất, silô-bunk, kết cấu mái vỏ của các công trình dân dụng, công nghiệp, cấu kiện chịu uốn xoắn