Địa chất công trình - Bùi, Trường Sơn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Kiến thức cơ bản về công tác khảo sát nhằm mục đích thu thập những dữ kiện điều kiện địa chất công trình phục vụ tính toán thiết kế, thi công và sử dụng công trình