Kỹ thuật điều khiển tự động - Bùi, Quý Lực (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Phân tích phương pháp đánh giá ổn định của hệ điều kiển tự động. Trình bày phương pháp phác hoạ quỹ đạo nghiệm và đánh giá ổn định của hệ thông qua quỹ đạo nghiệm. Giới thiệu các phương pháp thiết kế hệ điều khiển phản hồi, phương pháp bù tích cực và thụ động, điều khiển số và vi điều khiển