Giáo trình giáo dục quốc phòng - an ninh. - Đào Huy Hiệp (Giáo dục, 2013)
Trình bày về: đối tượng, phương pháp nghiên cứu môn học giáo dục quốc phòng - an ninh, quan điểm của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về chiến tranh quân đội và bảo vệ tổ quốc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân...