Kỹ thuật chọn tạo và trồng cây cam quýt - Hoàng, Ngọc Thuận (Nxb. Nông Nghiệp, 1999)
Giới thiệu về nguồn gốc, phân loại, đặc điểm và hình thái của cây cam quýt. Phân tích những yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của cây cam quýt; kỹ thuật chọn và nhân giống; kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cam quýt