Sự tích cây nêu - Điểu K'Lung ; Điểu Kâu (Văn hoá Thông tin, 2013)
Là tập truyện cổ thứ 5 của dân tộc M'nông được xuất bản; kể về những phong tục, tập quán, về tình mẫu tử, tình anh em, tình đoàn kết cộng đồng, về cuộc đấu tranh chinh phục núi rừng thiên nhiên và đấu tranh chống lại cái ác