(untitled) - Nguyễn Mạnh Hùng; Nguyễn Mạnh Hùng (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu: khái quát về người Dao Nga Hoàng ở Yên Bái, khái quát một số hình thức lễ cưới của người Dao Nga Hoàng...
Tài liệu tham khảo tr. 229
Keywords: Lễ cưới; Lễ cưới w1w Người Dao