Tìm hiểu lễ thức vòng đời người ở Hà Nội - Lê Văn Kỳ (Thời đại, 2013)
Giới thiệu những lễ thức trong thời sinh đẻ, thơ ấu; những lễ thức trong thời kỳ trưởng thành - vào đời; những lễ thức khi lên lão và lễ thức khi qua đời của người Hà Nội