Lời răn người (xừ son côn) của người Thái vùng Mộc Châu, Phù Yên, Bắc Yên, tỉnh Sơn La - Lò Vũ Vân (Văn hoá Thông tin, 2013)
Trình bày những lời răn dạy làm người của người Thái như: lời răn dạy làm ăn, lời răn dạy cách sống làm người... bằng tiếng Thái và bằng tiếng Việt