Đồng Dao Thái - Nghệ An - Quán Vi Miên; Bùi Thị Đào sưu tầm; dịch và giới thiệu (Văn hóa Thông tin, 2013)
Giới thiệu đôi điều cảm nhận về đồng dao Thái - Nghệ An cùng một số bài sưu tập về đồng dao Thái - Nghệ An