(untitled) - Bùi Chỉ; Bùi Chỉ; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2013)
Trình bày các nội dung: Khái quát về nguồn gốc người Mường và nguồn lợi của thiên nhiên Hòa Bình trong ẩm thực dân gian; văn hóa ẩm thực dân gian; một số bài mo, rằng thường trong văn hóa ẩm thực dân gian
Phụ chú: tr.293-295
Keywords: Dân tộc thiểu số; Văn hóa ẩm thực; Văn hóa dân gian