Tìm vía dưới Long Vương - Triệu, Thị Mai (Văn hóa Thông tin, 2013)
Trình bày các nội dung: tìm vía dưới Long Vương; phần tiếng Tày: tháp khoăn tẩư Long Vương; mo của người Tày - Nung Cao Bằng; phần mo nguyên bản tiếng Tày - Nùng