(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa; Nguyễn Văn Hòa; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2013)
Trình bày các phần về: Người Thái Đen cúng tổ tiên, tục cúng cơm tuần theo thường lệ, cúng tuần mùa kiếm được... bài cúng
Keywords: Văn hóa dân gian; Phong tục tập quán