Địa danh thành phố Đà Nẵng - Võ, Văn Hòe (Văn hóa Thông tin, 2013)
Trình bày những vấn đề xung quanh việc nghiên cứu địa danh ở thành phố Đà Nẵng, cùng với bảng chuyển đổi số đo và các từ ngữ viết tắt. Các địa danh của thành phố Đà Nẵng được sắp xếp theo thứ các vần: T, Th, Tr, U, V, X và Y