(untitled) - Nguyễn, Bá Đô; Nguyễn Bá Đô (Hà Nội, 2013)
Gồm hơn 20 câu chuyện lý thú về hình học như: bài toán Konigsberg, bài toán vẽ một nét, câu đố của mê cung, hình học trên màng cao su...
Phụ chú: tr.182-183
Keywords: Hình học