Giáo trình nguyên lý & nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn, Văn Tiến (Thống kê, 2013)
Giới thiệu tổng quan về ngân hàng thương mại , những đặc thù trong kinh doanh ngân hàng, nguyên lí hoạt động nghiệp vụ nguồn vốn của ngân hàng thương mại , nghiệp vụ cho vay doanh nghiệp, và một số nghiệp vụ khác