Giáo trình kinh tế phát triển - Phạm Ngọc Linh (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Tổng quan về tăng trường và phát triển kinh tế. Các mô hình tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế. Phúc lợi cho con người và phát triển kinh tế. Lao động với phát triển kinh tế...