(untitled) - Phạm, Minh Tuấn; Phạm Minh Tuấn (Hà Nội, 2013)
Trình bày sơ lược về động cơ đốt trong. Nguyên lý làm việc, cơ cấu và hệ thống của động cơ đốt trong
Thư mục: tr.188-189
Keywords: Động cơ đốt trong