Nghiệp vụ ngân hàng thương mại hiện đại - Nguyễn, Minh Kiều (Tài chính, 2013)
Giới thiệu tổng quan về hoạt động của ngân hàng thương mại, nghiệp vụ huy động vốn, nghiệp vụ cấp tín dụng khách hàng doanh nghiệp